กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน41wบ้างค่ะน้องแข็งแรงไม??บ้านนี้กำหนดคลอด21พ.ย แต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ กลังหมอจะเร่งคลอดให้

1 ตอบกลับ

เร่งเถอะค่ะ อย่าปล่อยยาวเสี่ยงรกเสื่อม

5y ago

ใช้ค่ะกลัวมากเลยค่ะรอบหน้าหมอนัดตรงวันครบกำหนดคลอดเลยค่ะวันที่21พ.ยอาทิตหน้า ว่าจะเกิดเองได้หรือเปล่าหรือเร่งคลอดค่ะ หรือผ่าค่ะ