คลอดลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน37สัปดาห์บ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ พอดีวันนี้ปวดท้องจี๊ดๆกลัวมากค่ะ

6 ตอบกลับ

อยากคลอดตอน37wเหมือนกันบ้านนี้ได้37wแร้วมีเจ็บจี๊ดๆร้าวมาที่จิ๊มิบ้างน้ำหนักก้อ3,100 กรัมเมื่อไหร่จะออกมาซักทีก้อไม่รุ้

ครรภ์แรก คลอด36+5 คลอดธรรมชาติ 2990คะ น้ำหนักแม่ขึ้นแค่7โลคะ ไม่ค่อยได้บำรุงด้วยคะ หลายปีแล้วคะ

คลอด 37+1 จ้า น้อง 3230 กรัม แต่มีตัวเหลือง หมอบอกแม่เบ่งน้องนาน หัวบวม อบ 1 วัน ก็กลับบ้านได้

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6 นน.น้อง3,100 แข็งแรง ไม่ได้อบค่ะ #คลอดเองได้ตั้งแต่37wขึ้นไปนะจ๊ะ

5y ago

ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงใด ๆ นะคะ ก็38wขึ้นไปจ้า

ลูกคนแรกเราคลอดตอน37w​ พอดีแข็งแรงดีน้ำหนักแรกคลอด2,840

บ้านนี้คลอด37+5วีคค่ะ น้องแข็งแรงมาก