ประจำเดือนมาหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดธรรมชาติแล้วประจำเดือนมาเร็วไหมค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง4กันยาประจำเดือนมา 23กันยา แอบกังวนนิดๆค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องวันที่ 3กันยา น้ำคาวปลาหมดแล้ว แต่ก็ยังมีไหลเป็นรอบๆมีเลือดสดปนอยู่ด้วย ไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนรึเปล่าค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะแยกไม่ออกเลย บ้านนี้ฝั่งยาคุมด้วยไม่รู้ประจำเดือนจะมาตอนไหน

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ คลอดน้อง12กันยา น้ำคาวปลาหมดแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

2y ago

ถ้าสีแดงเป็นมูกๆอาจจะเป็นน้ำคาวปลาค่ะ แต่ถ้าสีแดงสดไม่มีมูกอาจจะเป็นประจำเดือนค่ะ แม่ลองสังเกตดูนะค่ะ

น้ำคาวปลารึป่าวค่ะ

2y ago

มีสีเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ