คลอดที่โรงบาลไหนดี

แม่ๆบ้านไหนคลอดที่เมืองชลบุรีบ้างค่ะ อยากทราบว่าคลอดที่ไหนดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองต้มน้ำใบเตยกินต่างน้ำยังคะ ไม่ต้องเติมอะไรนะคะ แล้วก็อาจจะเพิ่มการเดินออกกำลังนิดหน่อย เดินซักวันละ 20 นาที หรือถ้ารู้สึกหน่วงๆ ท้องก็หยุดเดินค่ะ

2y ago

ทำแล้วค่ะทำทุกอย่างเลย

คลอดที่โรงพยาบาล สมเด็จ ณ ศรีราชาค่ะ เนื่องด้วยสิทธิการรักษา และประวัติการรักษาอยู่ที่นั่นหมดค่ะ 😀😀