บ้านไหนคลอดต้นเดือนสิงหาบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดต้นเดือนสิงหาคมที่รพ.ราแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมที่รพ.รามาตึกเก่าบ้างคะ เผื่อมีเพื่อนนอนคุยมาตึกเก่าบ้างคะ เผื่อมีเพื่อนนอนคุย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8สิงหาคม​คะ​ แต่คลอดโรงพยาบาล​พนัสนิคม​ ใกล้บ้านที่สุดคะ3นาทีขี่รถถึง☺️ ขอให้คุณ​แม่​คลอด​น้อง​ง่ายๆ​น้องมี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​นะคะ​