สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดตามกำหนดแล้วน้องน้ำหนักน้อยบ้างคะ น้องแข็งแรวไหม

1 ตอบกลับ

น้องคลอด38weekน้องหนัก2475 ตัวจิ๋วมากไม่เข้าตู้อบแข็งแรงดีน้องดูดนมแม่เป็นเลย เรากลัวเค้าจะไม่เข้าเต้าค่ะตอนแรกตอนนี้9เดือนมีเป็นส่าไข้ไปตอน8เดือน

3y ago

บ้านนี้คลอดมา2270เองค่ะแม่ คบอด37วีค