คลอดโรงพยาบาลรัฐบาลห้องรวมนอนเฝ้าได้ไหม

แม่ๆบ้านไหนคลอดช้วงนี้บางค่ะอยากรู้ว่าสามีนอนเฝ้าได้ไหมห้องรวมค่ะ หรือเข้าเยี้ยมได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติห้องรวมเฝ้าไม่ได้อยู่แล้วค่ะ เพราะมีพยาบาลดูแลตลอดเวลา แต่สามารถเข้าเยี่ยมได้ค่า