คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์34-35w บ้างคะตัวเล็กแข็งแรงดีมั้ย#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกตอน 34+5 ค่ะ นน.อยู่ที่ 2170 ตอนเกิดน้องมีภาวะตัวเหลืองค่ะ เนื่องจากเลือดน้องกับเลือดแม่คนละกรุ๊ปกัน ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ รู้มากเกินวัย เรียนรู้ได้ค่อนข้างเร็ว อารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรงดีจ้า