การเปลี่ยนแปลง

แม่ๆบ้านไหนคลอด ก.ค. น้ำหนักแม่ขึ้นกี่โล น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ กี่วีคกันบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

11 กค ค่ะ นน.ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ นน.เพิ่งไปซาวด์มาได้ 2,503g ตอนนี้ 35+1w แล้วค่ะ

4y ago

น้ำหนักลูกดีจังค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน32+4วีค นน.ลูก1644เองค่ะ ตอนนี้34+5หมอนัดตรวจวันพุธนี้ ลุ้นให้น้ำหนักลูกขึ้นให้ถึง2โลค่ะ