ตรวจเบาหวาน#ร้องไห้#เดือนนึงขึ้นมา 7 โล หมอสั่งตรวจเรย#

แม่ๆบ้านไหนขึ้นแบบเราบ้าง ตอนนี้ 27 วีค แล้ว

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เดือนที่แล้วขึ้นมา 6โล ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ ตอนนี้ 28วีคแล้ว

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา8โลไม่ขึ้นไม่ลงคุมอาหารเจาะเลือดวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้น้ำตาลสูงตอน8เดือนคะ​ 🤣นี่36วีคแล้วโดนแอดมิด​ ฉีดอินซูลินคะ

เดือนที่แล้วขึ้น4 โล เดือนนี้หมอนัดกินน้ำตาลตรวจเบาหวานเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ วันเสาร์นี้หมอสั่งเทสน้ำตาล 50 ml

ดูแลตัวเองเดี่ยวก็ดีขึ้นค่ะ