6เดือนแล้วจร้าา

แม่ๆบ้านไหนขี้น้อยใจ ไม่พอใจนิดๆหน่อยๆน้ำตาร่วงบ้างค่ะ บ้านนี้ต้องการความใส่ใจสามีหนักมาก ไม่คุยกับลูกก่อนนอนก็น้อยใจ ไม่จุ๊บท้องก่อนไปทำงานก็งอล กลัวลูกเครียดจังค่ะ แต่มันห้ามอารมณ์ไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้หรือใกล้เคียงแบบนี้แชร์ประสมประสานกันหน่อยค่ะ??

6เดือนแล้วจร้าา
1 ตอบกลับ

แฟนบ้านนี้ไม่เคยคุยกับลูกไม่จุ้บท้องไม่กอดไม่หอม แต่เรารู้ว่าเค้ารักเราและค่อนข้างขรึมตลอดเวลา เชิงมันเยอะคะ เราก็น้อยใจตลอดคะ แต่ก็พยายามเข้าหาสามีเองตลอด 22w คะ😅

5y ago

ขอบคุณคะแม่ 😆♥️