ขับรถทุกวันลูกจะเป็นอันตรายไหมคะ ?

แม่ๆบ้านไหนขับรถมอไซต์ทุกวันบ้างคะ ลูกคลอดออกมาแข็งแรงดีมั้ย บ้านนี้ท้อง25w ขับมอไซต์ไปทำงานเกือบทุกวัน กลัวว่าจะเป็นอันตรายกับลูกจังเลยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับจนคลอดเลยค่ะ น้องแข็งแรงดี

5y ago

ดีจังเลยค่ะ 😊