ทำยังไงถึงจะขับถ่ายง่ายค่ะ

แม่ๆบ้านไหนขับถ่ายยากบ้างค่ะ บ้านนี้ขับถ่ายยากมากค่ะกลัวจะเป็นริษสีดวง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงถึงจะขับถ่ายง่ายค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มะละกอ กับแก้วมังกรจ้า กินตอนเย็น เช้ามาโล่งสบายเลยค่ะเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่