ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนขนขึ้นที่ท้องบ้างค่ะแม่ท้อง3เดือนขนเต็มท้องเลยค่ะวันที่31/01/65ซาวดูเพศอยากรู้ว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายท้องแหลมมากเลยค่ะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแหลมๆ เค้าว่ากันว่า จะผู้ชาย ลุ้นๆๆค่ะ