20 วีค 2วัน รุ้สึกตอดน้อยลง

แม่ๆบ้านไหนกี่วีคกันแล้วนะค่ะ น้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นบ้างรึยังค่ะ แม่บ้านนี้รุ้สึกว่า หลังๆมานี้น้องตอดน้อยลง มันผิดปกติไหมค่ะ หรือปกติยุค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วง 20w เราดิ้นมากบ้างน้อยบ้างไม่เท่ากันในแต่ละวัน แต่พอไปซาวน์น้องก็โตตามเกณฑ์แข็งแรงปกติ บางทีน้องหลับอยู่ก็ได้ค่ะ เดี๋ยวพอโตกว่านี้ค่อยนับลูกดิ้นจริงจัง บันทึกในเล่มชมพู