น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนกินเยอะแล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้กินเยอะมากกินขนมหวานกินข้าวเยอะ ก่อนท้องน้ำหนัก68กก. ตอนนี้ท้อง33wน้ำหนักขึ้นมาแค่4-5โลเองจ้า #ชั่งล่าสุด73.5กก. แต่ลูกดิ้นเก่งมากเวลากินแล้วเจอของที่ชอบ??

1 ตอบกลับ

เรานน.ขึ้นเยอะนะ17.9กิโล แต่ลงแม่หมด นน.น้อยแต่อาจจะลงลูก หมดก้อได้นะแม่ นน.ขึ้นเยอะ ไม่ใช่ว่าจะดีนะคะ