ยา Triferdine

แม่ๆบ้านไหนกินยา Triferdine แล้วรู้สึกเวียนหัวบ้างคะ แม่บ้านนี้ได้ยามาเมื่อ6วันที่แล้ว กินวันละ1เม็ดทุกวัน รู้สึกว่าเวียนหัวจะอวกค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกินแล้วมีอาการอย่างไรบ้างคะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เปลี่ยนเวลากิน กินหลังอาหารประมาณ1-2 ชม.คะหรือไม่ก็กินก่อนนอนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินเเล้วเวียนหัว อ้วก

บ้านนี้กินก่อนนอนไม่มีอาการค่ะ

เราทานก็กปกตินะค่ะไม่มีอาการ

เปลี่ยนไปกินก่อนนอนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กินแล้วท้องอืดค่ะ

บ้านนี้กินตอนก่อนนอนค่ะ

เราทานก่อนนอนค่ะ

ทานก่อนนอนค่ะแม่