คนท้องกินยาเคลือบกระเพาะได้มั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนกินยนเคลือบกระเพาะบ้างคะอยากทราบว่ากินได้ไหม เพราะหนูมีอาการแสบท้องเหมือนคนไม่ได้กินข้าวอ่ะคะแต่กินไปเยอะมากแต่เหมือนไม่ได้กินแสบท้องอยู่ตลอดเวลาคะ แต่แสบเป็นช่วงๆนะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ กินพวกกาวิสคอนได้จ้า