สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..(น้ำเต้าหู้เซเว่น)

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำเต้าหู้ของเซเว่นบ้าง..คนท้องกินได้ใช่ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #มาแชร์ความรู้กันหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ..(น้ำเต้าหู้เซเว่น)
26 ตอบกลับ

กินได้สลับๆกันไปค่า

ทานได้ค่ะ

5mo ago

โอเครค่ะแม่🥰

ได้ค่ะแม่

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ

ทานได้คะ