ถามแม่ๆหน่อยค่ะ.....

แม่ๆบ้านไหนกินน้ำกระชายบ้างค่ะ เขาว่าเเก้โรคโควิดได้ #กินน้ำกระชายได้ไหม😟 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่ความเชื่อมั้ยคะ ถ้ากินแล้วป้องกันหรือรักษาโควิดได้จริงๆ ยอดคนติดเชื้อคงไม่พุ่งเป็นหมื่นขนาดนี้ อย่ากินเลยค่ะ จะเป็นอะไรหรือเปล่าก็ไม่รู้

สงสัยเหมือนกันค่ะรอๆคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญ