แม่ๆบ้านไหนกินนมแพะแล้วมีอาการแพ้บ้างมั้ยคะอยากลองกินบ้างอยากให้ลูกมีน้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนกินนมแพะแล้วมีอาการแพ้บ้างมั้ยคะอยากลองกินบ้างอยากให้ลูกมีน้ำหนักค่ะ #ท้องแรกค่ะกลัวลูกน้ำหนักน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าแพ้ อย่ากินดีกว่าค่ะ กินนมอื่นเอาก็ได้ ส่วนตัวบ้านนี้ก็กินบ้าง ไม่กินบ้างค่ะ เพราะสู้รสชาติกับกลิ่นไม่ไหว 😂