คนท้อง

แม่ๆบ้านไหนกินนมตัวนี้บำรุงครรภ์บ้างค่ะ #แม่บ้านนี้ชอบตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

คนท้อง
2 ตอบกลับ

หมอแนะนำมาถ้าจะบำรุงลูกในครรภ์ ต้องทานนมจืดอย่างเดียวจ้า นมอย่างอื่นจะลงแม่หมด

4y ago

ง่อว...แม่พึ่งสั่งมาลัง1😭

บ้านนี้ก็กินค่ะชอบมากอร่อยแต่ไม่รู้กินได้มั้ย

4y ago

นี้แหละค่ะแม่ประเด็น 😁