กินทุเรียนบ่อย

แม่ๆบ้านไหนกินทุเรียนบ่อยบ้างค้ะ มีผลต่อลูกน้อยเราไหมค้ะ แม่บ้านนี้23วิแร้วค้ะแต่กินบ่อยมากเรยยค้ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องกินได้วันละพูเท่านั้นค่ะ ถ้าเกินแม่จะมีน้ำตาลสูง พอหมอนัดน้ำตาลในฉี่แม่สูง หมอจะให้กินน้ำตาลแล้วรอ1ชั่วโมงแล้วให้ไปเจาะตรวจน้ำตาลน่ะคะ ถ้าไม่ผ่านหมอจะนัดให้กินน้ำตาลอีกแล้วเจาะ4ครั้งค่ะ