ของบำรุงลูกน้อยในท้อง

แม่ๆบ้านไหนกินของบำรุงอะไรกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินอาหารทั่วไปค่ะ กินยาเสริมตามที่คุณหมอให้กิน งดของหมักดองของสดของไม่สุก กินนมเสริม กินผลไม้(บางชนิด)เสริมค่ะ แล้วก็เลี่ยงของที่ห้ามกินค่ะ ศึกษาในยูทูปได้เลย