ขนมคบ​เคี้ยว​

แม่ๆบ้านไหนกินขนมคบ ข้างไหมคะ เช่น เลย์ ปาตี้ ปาปีก้า อื่นๆ และ เฟรนฟราย แบบนี้งะคะ เราเข้าไปถามในกูเกิ้ล​เขาบอกไม่ให้ทาน มันมีสารอะไรสักอย่าง เราอยากทานเลยมาถามแม่ๆเพิ่มเติมงะคะ ออ เราให้นมลูกเอง น้องได้ 5เดืิอน เกือบจะ 6 ละคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ทางการแพทย์ห้ามแค่แอลกอฮอลล์ รสเปรี้ยว หมักดอง เครื่องดื่มบางชนิดแค่นี้เองค่ะ