36+4w กำหนดคลอด29พ.ย

แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้เคียงแม่บ้านนี้บ้างค่ะ มีอาการยังงัยกันบ้างค่ะ เจ็บเตือนกันยัง ผ่าคลอด หรือ คลอดเองกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ย จ้า มีเจ็บเตือนแล้ว

4y ago

มีเป็นบางครั้งคะ แต่ไม่บ่อยมาก