แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการปวดท้องแต่อย่างใด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

39+1ค่ะ เงียบอยู่เลยค่ะ😂 กำหนด16นี้แล้ว

2y ago

ตอนนี้ครบกำหนดแล้วค่ะยังไม่ยอมออกเลยย

สู้ๆ ค่ะแม่