กำหนดคลอด24เมษา66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้7เมษายังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ 15เมษา อยากแตกมากค่ะ 😀

2y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่ ตื่นเต้นแทนเลย

16เมษายนค่ะเป็นเบาหวานด้วยค่พ

2y ago

สู้ๆคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰✌️✌️✌️

บ้านนี้7เมษา เงียบเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใกล้แล้ว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด25เมษา66 คร้า

2y ago

คร้าคุณแม่😊

บ้านนี้2เมษาคะแอบเงียบอยู่เลย

2y ago

เช่นกันนะคะ​ ขอบคุณมากๆคะ

7เมษา...มีแค่อาการท้องแข็งค่ะ

2y ago

ท้องแข็งเหมือนกันเลยคะแม่ แต่ไม่ปวด

บ้านนี้25เมษาค่ะ กลัวสุดๆเลย

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด6เมษาจ้า🥰

2y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่ มีอาการบ้างยังคะ

3 เมษา ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

2y ago

ดีจังเลยคะแม่ บ้านนี้ ทำอะไรก็ปวดร้าวไปหมด ทรมาณมาก