กำหนดคลอด24เมษา66

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

57 ตอบกลับ

บ้านนี้14เมษาคะเริ่มมีปวดเตือนแล้วจ้า ปวดร้าวไปทั้งตัว

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ตื่นเต้นแทนเลย อยากคลอดแล้วเหมือนกัน ร้าวไปหมด 🤣

บ้านนี้กำหนด9เม.ย แต่หมอนัด29นี้ ปวดๆหายๆ เหนื่อยง่ายๆ

2y ago

บ้านนี้ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ อึดอัดมากกกกก เดินนั่งลุก หน่วงไปหมด

บ้านนี้ครบ11เมษาค่ะอาการตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้กำหนด 29 เมษาค่ะ มีปวดหน่วงท้องเป็นบางครั้งค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰

บ้านนี้18เม.ษ. ค่ะ ยังเงียบอยู่เรยไม่มีอาการอะไรเรย

2y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้ ลุกนั่งเดินนอน ร้าวไปหมด ทรมาณมาก

บ้านนี้26เมษาค่าา ปวดหน่วงๆมาก แต่เป็นบางครั้ง

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

บ้านนี้14 เมษา อยากแตกแล้วค่า อยากเจอหน้าลูกมากๆ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ✌️✌️

กำหนดจริง 22 เมษา...แต่จองวันผ่าคลอดได้ 8 เมษาค่ะ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ 🥰✌️

กำหนด 23 เมษาค่าา ยังไม่มีอาการอะไรนะคะตอนนี้

2y ago

ลุ้นทุกวันเลยคะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวด

ยังเงียบอยุ่เลยคุณเเม่😂ไม่มีอาการใรเลย