แม่กำหนดคลอด 1 มกราคม 2020

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคมบางค่ะ. ลูกดิ้นกันหรือยัง บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกราคม 2020 ยังไม่รุ้สึกน้องดิ้นเลยค่ะ. รุ้สึกแค่ตอด. แม่บ้านไหนยังม่ดิ้นบางค่ะ

119 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ม.ค. 63 จ้า น้องเริ่มตอดตั้งแต่ 14wแล้วค่ะ ตอนนี้ 17w4dแล้วค่ะ

3 มค. 20 ค่ะ ตอดๆแล้วค่ะ รู้สึกโหวงๆในท้อง อยากให้ถีบแย้วววว🤣

บ้านนี้ก็ 1 มกราคม 2020 ค่ะ น้องดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นจนแม่จุกไปหมดแล้วค่ะ😁

10มกราค้ะเริ่มขยับตัวแร้วแม่รู้สึกได้ล้างครั้งก้อศอกแขนเข่าบ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด26มกราคม2020ค่ะแต่ยังม่รู้ว่าลูกตอดรึดิ้นอะไรเลย

5y ago

26 วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด13มกราคมค่ะลูกดิ้นแล้วหมอบอกน้องตัวใหญ่ดีค่ะ

10 มกราคม ท้อง 2 ค่ะ ดิ้นเก่งแล้วค่ะส่วนมากจะชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ แต่บ้านนี้รู้สึกตอดๆตั้งแต่ 3 เดือนละคะ

7​ มกรา​ ค่ะ​ ตอดเก่งค่ะ​ เริ่มรุ้สึกดิ้นเบาๆค่ะ

3ม.ค.20ค่ะ ท้องแรกยังไม่ดิ้น มีตอดๆๆๆนิดหน่อยค่ะ 24วีคค่ะ