39+1 วีค...

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด21 ธันวายังไม่มีอาการเลยคะ ต้องไปหาหมอโรงบาลให้หมอตรวจก่อนไหมคะ พอดีตอนฝาก แม่ฝากคลินิกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เราครบกำหนด 19 ธ.ค. ตอนนี้ 39+4 แล้วค่ะ ยังไม่เจ็บจริงสักที หมอคลินิกเราบอก ถ้า 40 วีค ยังไม่คลอดให้ไป รพ.เลยค่ะ หมอเขาจะประเมิณผ่าหรือกระตุ้น ช่วง 39 วีคก็รอปวดคลอดก่อนก็ได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่