กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนนี้บ้างค้ะ อายุครรภ์เท่าไหร่กันละเอ่ยมีอาการอะไรบ้างหรือยัง.บ้านนี้ตอน36วีคปวดท้องบ่อยมากแต่มาช่วงนี้เงียบกริบเลย??

1 ตอบกลับ

บ้านนนี้คลอดแล้วจ้า

5y ago

ว้าววว.ดีใจด้วยนะค้ะแม่บ้านนี้ก่ออยากคลอดแล้วเหมือนกันอยากเจอหน้าแล้ว😂😂