ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ ตอนนี้มีอาการยังไงกันบ้างแล้ว บ้านนี้เจ้บตรงจิมิมากค่ะ บวกกับหายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ นอนหลับยากขึ้น ปวดฉี่บ่อย บ้างครั้งก้เจ้บหน่วงๆตรงท้องน้อย จะเจ้บแบบเสียวๆ ของแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ??? แล้วอาการเจ็บท้องเตือน เป้นแบบไหหนค่ะ #บ้านนี้ท้องแรกค่ะ เลยไม่รู้อะไร 5555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดกย.ก้อเปงค่ะ รุสึกชอบหน่วงๆท้อง และปวดก้นกบม่กๆเลย