ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่10สิงหาคมบ้างค่ะ มีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เงียบเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

3สิงหา มีแค่ปวดสะโพกหน่วงจิมิอึดอัดมากค่าอยากแตกแล้ว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียว

กำหนดคลอด12สิงหาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ