รุ้สึกกังวลมากแม่

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาคม64บ้างค้ะอยากจะถามว่าแม่ๆบ้านไหนท้องเล้กเท่าบ้านนี่มั้ยค้ะคือกังวลมากค่ะบ้านนี่ท้องเล้กมากไปไหนคนก้ทักว่าท้องจิงหรอเบื่อมากกับคำถามนี่ไปหาหมอคุณหมอก้ทักค่ะว่าทำไมท้องเล้กมีวิธีบำรุงบ้างมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รุ้สึกกังวลมากแม่
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดมีนา 64 เหมือนกันค่ะ ไปอัลตราซาวแล้วคุณหมอว่าไงบ้างค่ะ หากหมอบอก น้ำหนักเด็กปกติ ตามเกณก็หายห่วงค่ะ ไม่ต้องกังวลอะไร

ของเราก็เล็กค่ะ น้ำหนักลงด้วยแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์