เจ็บท้องแบบบีบๆ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดกุมภาพันธ์บ้างค่ะ มีอาการเจ็บเตือนมาแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้เจ็บบีบๆมาเป็นช่วงๆ แต่พอทนได้เลยยังไม่ไปโรงบาลค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏☺️

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บๆหน่วงๆที่ท้องน้อย แต่พอทนได้ค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้ 39+3 แล้ว

3y ago

ขอบคุนค่ะ

แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าเจ็บนั่งพักแล้วไม่หายไปรพ.เลยค่ะ