กำหนดคลอด20/07/20

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค บ้างค่ ท้อง2แล้ค่ ท้องเล็กไปไหมค่

กำหนดคลอด20/07/20
57 ตอบกลับ

กำหนด23 ก.ค. ค่ะ 😍 ของแม่รู้เพศยังค่ะ

ใหญ่มากๆเหมือนพร้อมจะคลอดแล้วค่ะ

กำหนด ก.ค เหมือนกันค่ะ วันที่14

ท้อง3ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ

15 กรกฏา ค่ะ ท้องสอง เพศหญิง ค่ะ

ท้องแรกค่ะ กำหนด 8 กรกฎาคมค่ะ

เราค่ะ ลูกดิ้นแรงไม่ค่ะ

4y ago

บ้างวันก็แรง. บ้างวันก็เบาแต่ถ้าดิ้นก็ถือว่า ปกติค่ะ

26 ก.ค.ค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็ก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะมีคนทักว่าท้องเล็ก

7เดือนคลอด20 กรกฎาคมค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่