แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม รู้จักเพศลูกกันยังเอ่ย แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย?

134 ตอบกลับ

ซาวด์เเล้วค่ะ กำหนดคลอด 22ก.ค. ชายจ้า.

กำหนดคลอด17กรกฎาคม​2562เพศหญิง​คะ

14 ก.ค คะได้ลูกชายคะ ท้องแรกไม่แพ้เลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ💙

10กรกฎา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ้า

22กรกฏาคม ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ 29w

ยังไม่รู้เหมือนกันเลยคร้า

กำหนดคลอด 13 ก.ค.62 จ้ะ (ผู้ชาย)😍😍😍

30 ก.ค ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

รู้ตั้งแต่3เดือนแล้วคะเพศชาย