อายุครรภ์36สัปดาห์

แม่ๆบ้านไหนกำหนด13เมษายน2564บ้างค่ะแม่บ้านนี้ตอนนี้ท้อง36สัปดาห์เรายังขับรถอยู่เลยจะเป็นอะไรไม่ค่ะ บ้างคนบอกว่าถ้าเป็นไปได้อย่าขับรถแล้วเด็กกับหัวแล้วจะอันตราย หลีกได้ก็หลีก อย่านั่งนานเด็กอีกคอหักได้ ถ้าเป็นไปได้ให้นอนมากๆพักผ่อนมากๆ เราพยายามทำตามที่ทุกคนแนะนำเลยค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน แม่ๆมีอาการอะไรกันยังค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราขับยันคลอดน้องปกติดีค่ะ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำคอไม่หักหรอกจ้า

3y ago

บ้านนี้ขับวันละ15-20กิโล

บ้านนี้36+3 กำหนด15เมษา ยังขับรถทุกวันแต่ไม่ได้ไปไกล

3y ago

บ้านนี้ขับ15-20กิโลเลยค่ะ