หัวหมุนเลยจร้า

แม่ๆบ้านไหนกำลังตกอยู่ในโมเมนต์แบบนี้บ้างค่ะ รักน้องจะกอดน้องทำเอาจนน้องตื่น?? 2 ขวบ 11 เดือน กับ 3เดือน

หัวหมุนเลยจร้า
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนแรกแม่บ้านนี้ก็กลัว เพราะมีแต่คนมาพูดทุกวันว่าระวังพี่อิจฉาน้องพี่จะแกล้งน้อง แต่พอคลอดออกมาจริงๆ พี่เค้าทั้งรักทั้งหวงเลยค่ะ ใครจับไม่ได้นอกจากพ่อกับแม่ ชอบกอดชอบหอมฟัดจนน้องร้องไห้เลยก็มี😅แถมเดี๋ยวนี้ช่วยแม่ป้อนนมน้องอีกต่างหาก #พี่ภาคิน1ปี11เดือน9วัน #น้องแทนคุณ2เดือน7วัน ค่ะ😊

พี่น้องรักกันๆ