กลืนน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนกลืนน้ำตาล แล้วหมอเจาะเลือดเลยมั้ยค่ะ หรือต้องรอ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

32W.กลืนน้ำตาล50g.รอ1 ช.ม เจาะ =160 33W.เจาะก่อนกลืนน้ำตาล100g.=75 พอกลืน100g.รอ1ช.ม เจาะ=209หมอบอกไม่น่ารอด รออีก 1 ช.ม เจาะ=139 รออีก 1ช.ม หิวข้าวมาก เจาะเข็มสุดท้าย=116 ลุ้นสุดๆสรุปผ่านจ้าาาา เล่นซะ 4 นิ้วแสบจี๊ดดดเลยคะ

กลืนกี่กรัมค่ะ ถ้า 50g เจาะหลังกลืน 1 ชม. ถ้า 100g เจาะก่อนกลืน 1 กลืนแล้วรอ 1 ชม. เจาะ 1 เข็ม 1 ชม. 1 เข็ม 1 ชม.เจาะอีก 1 รวม 4 เข็ม

2y ago

เรามีประวัติย่าเป็นเบาหวาน โดนเจาะตั้งแต่ 8 week เลยค่ะ

บ้านนี้รอ กลืนน้ำตาลวันที่7 กรกฎาคม นี้จ้า แอบกลัวอยู่เหมือนกัน ว่าจะเจอเบาหวานไหม

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่❤️

รอค่ะ จำเวลาไม่แน่ชัดว่า30หรือ45นาทีค่ะ แล้วค่อยเจาะเลือดคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หลังจากกลืนน้ำตาลประมาน30นาทีหมอจะเจาะเลือดค่ะ

พึ่งกลืนมาเมื่อวาน ครึ่งแก้ว รอ1 ชม.เจาะค่ะ

บ้านนี้กลืนแร้วรอ1ชม.ค่อยไปเจาะเลือดค่ะ

บ้านนี้รอ 1 ชม ค่ะหลังกลืนน้ำตาลค่ะ

50 กรัมรอ 1 ชั่วโมงเจาะเลือดค่ะ

ของแม่รอประมาณ 1 ช.ม. ค่ะ