กลัวการคลอด (ท้องแรกนะคะ)

แม่ๆบ้านไหนกลัวการคลอดบ้างคะ บ้านนี้กลัวมากๆแต่ก็อยากจะคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ตอนนี้34wแล้ว กังวลมากกลัวนู้นกลัวนี้ กลัวทุกอย่าง เห้ออ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้หายกลัวรึหายกังวลใจมั้งมั้ยคะ

31 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดบ้านนี้ก็กังวลค่ะแม่ แต่ถึงเวลาจริงๆลืมความกังวลเป็นตื่นเต้นที่จะได้เห็นหน้าลูกแทนค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ถึงเวลาจริงแม่จะบอกว่าเมื่อไหร่จะออก อย่างนี้เลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️✌️

บ้านนี้ท้อง2ก็แอบกลัวค่ะเพราะท้องแรกคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักแค่1650 ค่ะ กลัวท้อง2 จะคลอดก่อนกำหนดเหมือนท้องแรก

4y ago

ขอบคุณค่ะคนแรกตอนนี้5 ขวบแล้วค่ะ ซีดบ่อยต้องซื้อวิตามินให้กิน เป็นภูมิแพ้และเป็นโรคหอบหืดค่ะ

กลัวมากเลยคะ ดูคลิปที่แม่ๆเอามาโพสแล้วยิ่งจิตตก ถามเพื่อนก็จิตตก 😂 ตอนนี้พยายามทำใจร่มๆไปก่อน

เครกลัวเหมือนกันค่ะพอถึงเวลาคลอดจริงๆลืมความกลัวหมดเลยค่ะตอนนี้คลอดมาได้21วันแล้ว😄

ตอนแรกกลัวและกังวลค่ะ แต่มาคุยกับแม่ตัวเอง ถามประสบการณ์ท่าน ก็หายกลัวหายกังวลแล้วค่ะ

4y ago

5555 ทำใจให้สบายค่ะแม่ แม่เรายังคลอดเราออกมาได้เลย เราถามใคร ก็มีแต่คนบอกว่า ไม่ได้เจ็บขนาดนั้น นึกถึงลูกไว้นะคะ✌️✌️ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ น้องแข็งแรงๆนะคะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ พอเจ็บท้องมาเยอะๆความกลัวหายหมดค่ะ คิดแค่อยากรีบๆคลอดให้เสร็จค่ะ

ไม่ต้องกลัวจ้า... ได้แต่บอกคนอื่น เราท้อง 3 แล้ว ก็ยังกลัวอยู่เลย 😁😁

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะกลัวมากท้อง3แล้วเหมือนกันยังกลัวอยู่เลย กังวลไปหมด😊

ถึงเวลาจริงๆไม่กลัวคลอดเลยคะ กลัวไม่ได้เจอหน้าลูกมากกว่า

กลัวเหมือนกันค่ะเเต่อยากคลอดแล้ว อยากเลี้ยงอยากกอดลูกแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ทั้งกลัวทั้งอยากเห็นหน้าลูก บ่นกับแฟนทุกวัน ว่ากลัว55555