การแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหน ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันบ้างคะ ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนไม่ท้องเลย

2 ตอบกลับ

บางคนแพ้บางคนไม่แพ้จ้า เป็นเรื่องปกติ ลูกคนแรกเราไม่แพ้ท้อง พอคนที่2แพ้หนักมาก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ แต่กินเยอะขึ้นคะ..ยังแปลกใจตัวเองอยู่เหมือนกันคะ

2mo ago

กี่วีคแล้วคะ