24+6W แล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ

แม่ๆบ้านไหน ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นไหมคะ แม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ไม่แน่ใจว่าอายุครรภ์ยังน้อย หรือ ลูกผิดปกติรึป่าว มีใครเคยมีประสบการณ์/หมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้สึกบ้างค่ะ แม่ท้องหนาจะรู้สึกช้า 23+1วีค