แม่ชอบปวดท้องบิด

แม่ๆบ้านไหน​ไตรมาส​แรก​ปวดท้องบ้างค่ะ ปวดท้องบิด​ หน่วงๆ​ เหมือนเป็นประจำเดือน​ ปวดแล้วก็หายไป​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกคือมดลูกขยายคะ บ้านนี้เคยปวดยัน12วีคคะ

4y ago

ไม่มีเลือดค่ะ​ แต่เวลาปวด​ ปวดมากเลย

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดคือปกติ