สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ได้เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวชินโดมบ้างคะ เจ้บมั้ยคะ พอดีหมอนัดไปเจาะอาทิตย์หน้าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนเจาะไม่เจ็บค่ะ หมอจะซาวด์ไปด้วย เพื่อไม่ให้โดนเด็กในครรภ์ หลังเจาะจะหน่วงท้องนิดหน่อย ห้ามมีเซ็กส์ ห้ามขึ้นลงบันได ประมาณ 2 สัปดาห์ ถ้ามีอาการผิดปกติให้รีบหาหมอ

4y ago

ขอบคุนนะค่ะ🙏🏻🙏🏻🥰