จุกหลอก เลิกจุด

4 ตอบกลับ

คนพี่เคยให้ดูดค่ะแต่นางไม่เอา คนน้องเลยไม่ให้ดูด ฝึกเอาค่ะแม่ก็กะเอาด้วยว่าลูกกินนมนานแค่ไหนจะไม่เสี่ยง over feeding เพราะเห็นเด็กหลายคนติดจน2 ขวบก็ยังไม่ยอมเลิกค่ะ

บ้านนี้น้องดูดช่วง 2 เดือน ติดมาก พอจะเข้า 3 เดือนเจอมือ ดูดแต่มือไม่เอาจุกหลอกอีกเลยค่ะ เขาเลิกเอง

บ้านนี้ให้ดูดตั้งแต่แรกเกิดค่ะตอนนี้5เดือนน้องเลิกดูดแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ให้ดูดเลยค่ะ กลัวติด