แนะนำยี่ห้อแพมเพิดหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหน ใช้ แพมเพิด ยี่ห้ออะไรกันคะ หรือใช้ผ้าอ้อมเอา ตอนนี้ 35w + 1 บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้จะซื้อของอะไรดี มีใครพอแนะนำได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ mamypoko สีทอง ค่ะ