5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 9 โล กว่า

แม่ๆบ้านไหน ใครขึ้นมากกว่าบ้านนี้ป่าวค่ะ คุณหมอสั่งคลุมน้ำหนัก งดหวานแล้ว #ทีมลูกสาว ทีมคลอดกุมภาพันธ์

16 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนน้ำหนักขึ้น2โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา4โลเลยค่ะ19w3d

พอๆกันเลยค่ะ น้ำหนัก

บ้านนี้ขึ้นแค่4โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา5โล