ท้อง 12สัปดาห์ กินไรก็อ้วกออกมาตลอด แบบนี้ แพ้ท้องหนักไปไหมคะ

แม่ๆบ้านไหน แพ้ท้องถึงขั้นอ้วกทั้งวันบ้างคะ กินอะไรไปก็อ้วกออกหมดเลย ไม่กินก็อ้วกลม บ้านนี่แรกๆไม่ค่อยอ้วก แต่เข้าช่วง11-12 อ้วกหนักเลยค่ะ ถึงขั้นไม่อยากกินอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ คิดว่าหนักกว่าอีกนะคะอ้วกตั้งแต่เริ่มท้องแรกๆเลยค่ะตอนนี้ก็ไม่หายกินยาที่หมอให้ยังไม่ดีขึ้นเลย กินอะไรก้ออกหมดจนตอนนี้โทรมมากเลย

1y ago

ใช่เลยค่ะตอนนี้ยังอ้วกตลอดอยุ่เลย